0906.06.8282

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, chất lượng cao

Đánh giá:
5/5

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe tải và mong muốn tìm được một đơn vị có dịch vụ cho thuê xe tải với giá rẻ, chất lượng tốt. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn công ty vận tải Song Việt – Một đơn vị có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực vận tải. Song Việt có đầy đủ mọi loại xe tải với các trọng tải và kích thước khác nhau sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách.

Vì sao thuê xe tải của Song Việt lại có giá rẻ?

Bởi Song Việt có khả năng điều hành xe tải một cách linh hoạt, có đội ngũ lái xe lành nghề thông thuộc địa hình. Cùng với các phương tiện hỗ trợ bốc xếp hàng hóa hết sức chuyên dụng, tiên tiến và hiện đại. Bên cạnh đó, Song Việt còn có một đội ngũ bốc xếp, gia cố hàng hóa được đào tạo bài bản. Tất cả đã kết hợp tạo nên một dịch vụ vận tải hoàn hảo, có giá thành cạnh tranh cao nhất thị trường.

Xe tải của Song Việt có chất lượng không?

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Song Việt không chỉ có giá rẻ mà còn hết sức chất lượng. Dàn xe tải của Song Việt luôn là những loại xe tải cao cấp, thường xuyên được trải qua kiểm định chất lượng, bảo hành, bảo dưỡng định kỳ. Lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của Song Việt sẽ giúp cho quý khách có được sự an tâm cao nhất về chất lượng của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, quý khách còn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trung thực, nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên để có thể lựa chọn ra những loại xe tải phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa. Ngoài ra, Song Việt còn cam kết cung cấp chứng từ, hóa đơn và lộ trình vận chuyển hàng hóa đầy đủ, minh bạch, rõ ràng. Giao hàng đúng thời gian, đúng địa điểm.

Bên cạnh đáp ứng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, chất lượng cao, Song Việt còn cung ứng một số dịch vụ khác liên quan đến việc vận tải, vận chuyển hàng hóa như: Cho thuê xe container, cho thuê xe nâng, cho thuê xe cẩu, cho thuê xe đầu kéo… Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, chất lượng cao của công ty vận tải Song Việt vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0906.06.8282 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

VẬN TẢI SONG VIỆT

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on whatsapp
Share on telegram

Tham khảo thêm