0906.06.8282

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói Sài Gòn – Vũng Tàu

Đánh giá:
5/5

Vận Tải Song Việt là công ty vận tải có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa trọn gói. Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói của Vận Tải Song Việt cho quý khách hàng sự an tâm và hài lòng về chất lượng cũng như giá cả. Với đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, dàn xe vận chuyển hàng hóa chuyên dụng đủ mọi kích cỡ. Vận tải Song Việt sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách.

Chuyên tuyến:

SÀI GÒN => VŨNG TÀU

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói, chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói của Vận Tải Song Việt đã góp phần làm nên tên tuổi của Vận Tải Song Việt trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Với bề dày kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn, Vận Tải Song Việt lại nắm trong tay đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thái độ làm việc tích cực, trách nhiệm, nhiệt tình. Kết hợp giữa hai yếu tố nhân lực và phương tiễn hỗ trợ với đội hình xe chuyên dụng đủ mọi kích cỡ, chủng loại phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Bên cạnh đó, Vận Tải Song Việt còn có đội ngũ bốc xếp hàng hóa được đào tạo bài bản giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Do mọi mặt hàng, đồ đạc của quý khách sẽ được chúng tôi phân loại và sắp xếp một cách khoa học, hợp lý, tránh rơi vỡ, xước xát trong quá trình vận chuyển một cách tối đa nhất. Ngoài ra, Vận Tải Song Việt còn có hệ thống kho xưởng, bến bãi rộng rãi đảm bảo an toàn an ninh tuyệt đối.

Hàng hóa nhận vận chuyển bao gồm

 • Vận chuyển các hàng hóa siêu trường, siêu trọng, quá khổ, quá tải
 • Vận chuyển các mặt hàng nội thất
 • Vận chuyển các máy móc công trình
 • Vận chuyển các mặt hàng hóa tiêu dùng, lương thực, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi…
 • Vận chuyển giàn giáo, coopha
 • Vận chuyển và bốc xếp hàng ghép, hàng lẻ, giao hàng tận nơi

Các phương tiện tham gia vận chuyển

 • Vận chuyển hàng hóa Hà Nội đến Miền Trung bằng xe tải 15 tấn
 • Vận chuyển hàng hóa Hà Nội đến Miền Trung bằng xe tải 20 tấn
 • Vận chuyển hàng hóa Hà Nội đến Miền Trung bằng xe tải 50 tấn
 • Vận chuyển hàng hóa Hà Nội đến Miền Trung bằng xe container 20’ (lạnh hoặc không lạnh)
 • Vận chuyển hàng hóa Hà Nội đến Miền Trung bằng xe tải 40’ và 45’ (lạnh hoặc không lạnh)

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói, chuyên nghiệp từ Sài Gòn đi Vũng Tàu

 • Kho hàng TPHCM: 13 Nguyễn Cảnh Dị, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Kho hàng VŨNG TÀU:195/9 Hoàng Văn Thụ, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn và báo giá sơ bộ miễn phí trực tiếp hoặc qua điện thoại. Sau đó, chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát đến tận nơi để khảo sát tình hình công việc và báo giá chi tiết. Khi đã thống nhất công việc, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai trong thời gian nhanh nhất. Tất cả hàng hóa của quý khách sẽ được phân loại và đóng gói cẩn thận vào các thùng carton. Sau đó sử dụng loại xe chuyên dụng có tải trọng phù hợp để tiến hành vận chuyển. Nhằm tiết kiệm thời gian lao động cho quý khách, chúng tôi thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa 24/7. Ngoài ra, Vận Tải Song Việt còn đáp ứng các dịch vụ như cho thuê xe container, xe cẩu bánh xích, xe cẩu bánh lốp, xe đầu kéo, dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, dịch vụ dọn kho xưởng…Mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hóa, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0906.06.8282 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

VẬN TẢI SONG VIỆT

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on whatsapp
Share on telegram

Tham khảo thêm