Vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Lạng Sơn

Đánh giá:
5/5

Lạng Sơn là tỉnh miền núi thuộc vùng đông bắc của nước ta với diện tích đồi núi chiếm đến 80%. Lạng Sơn được bao bọc bởi với Trung Quốc, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Bắc Giang, Cao Bằng. Cùng với quá trình phát triển chung của vùng miền, kinh tế Lạng Sơn cũng có những bước tiến mới. Đây cũng là động lực góp phần đẩy mạnh hoạt động giao thương, buôn bán giữa Lạng Sơn với các tỉnh thành cả nước. Chính vì vậy mà nhu cầu chuyển hàng đi Lạng Sơn cũng gia tăng nhanh chóng cả về lượng lẫn phương thức.

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu giao thương bắc nam nói chung, vận tải Song Việt tăng cường nhận chuyển hàng Sài Gòn đi Lạng Sơn và các tỉnh miền bắc, miền trung. Hàng hóa được vận chuyển theo phương thức ghép hàng, chuyển hàng theo lô hoặc nguyên xe tùy theo mong muốn của khách hàng. Ngoài chuyển hàng Sài Gòn đi Lạng Sơn, Song Việt cũng mở rộng nhận chuyển hàng Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An đi Lạng Sơn. Do vậy, nếu quý khách có nhu cầu chuyển hàng đi Lạng Sơn hoặc các tỉnh thành bắc nam liên hệ ngay Song Việt nhé.

Chuyển Hàng Đi Lạng Sơn Từ Sài Gòn

Chành xe Lạng Sơn của Song Việt nhận hàng tại các quận huyện trên địa bàn Sài Gòn và giao hàng đến Lạng Sơn với lịch xe hàng ngày. Tùy theo lượng hàng, loại hàng mà thời gian chuyển hàng có thể dao động 3-5 ngày. Tuy nhiên, để đảm bảo thời gian chuyển hàng đúng tiến độ, quý khách hàng nên báo trước thời gian vận chuyển để có kế hoạch vận chuyển hàng sớm nhất.

Hàng hóa nhận vận chuyển đi Lạng Sơn từ Sài Gòn khá đa dạng như:

 • Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử…
 • Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống….
 • Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…
 • Hàng công trình: sắt, thép, inox, máy móc công trình,…
 • Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

Mỗi loại hàng, đơn hàng vận chuyển có giá vận chuyển khác nhau, nhưng đều đảm bảo là giá cước tối ưu và hợp lý nhất. Bên cạnh đó, với những đơn hàng lượng lớn nhất định, Song Việt sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi trong trường hợp địa điểm giao nhận không cấm tải, giúp tiết kiệm 15-20% chi phí.

Chành Xe Sài Gòn Lạng Sơn

Chành xe chuyển hàng Sài Gòn Lạng Sơn của Song Việt thực hiện vận chuyển thông qua đội xe 1-33 tấn và được huy động, tăng cường tùy theo nhu cầu của khách hàng. Trong quá trình giao nhận vận chuyển có sự hỗ trợ của xe cẩu, xe nâng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyển hàng của Song Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, giao nhận an toàn.

Ngoài chuyển hàng đi Lạng Sơn, Song Việt còn chuyên vận chuyển hàng đi Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam,…từ Sài Gòn, miền nam.

Cam Kết Nhận Gửi Hàng, Chuyển Hàng Của Song Việt

Song Việt nhận chuyển hàng bắc nam cam kết thực hiện các điều sau:

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, phục vụ 24/24
 • Đội xe đủ đáp ứng nhu cầu vận chuyển cố định và gia tăng của khách hàng.
 • Tham gia bảo hiểm hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đền bù 100% nếu có trường hợp bị mất hàng, thiếu hụt hàng hóa.
 • Cung cấp cước vận chuyển tối ưu tốt nhất
 • Cung cấp chi tiết hợp đồng, hóa đơn giao nhận hàng hóa.

VẬN TẢI SONG VIỆT

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on whatsapp
Share on telegram

Tham khảo thêm