0906.06.8282

Vận tải hàng hóa Sài Gòn đi Cần Thơ

Sài Gòn và Cần Thơ là 2 trung tâm kinh tế chính trị lớn nhất của  khu vực miền nam. Nếu Sài Gòn là đầu tàu kinh tế của đông nam bộ thì Cần thơ cũng đóng vai trò là trụ đỡ của cả vùng đồng bằng sông cửu long. Hai thành phố này hiện có quan hệ thương mại, trao đổi mua bán rất phát triển. Điều này đã khiến cho nhu cầu vận tải hàng Sài Gòn đi Cần Thơ tăng lên nhanh chóng.

VÌ SAO DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG SÀI GÒN ĐI CẦN THƠ LẠI PHÁT TRIỂN?

Cần Thơ là thành phố trực thuộc trung ương, nằm bên bờ sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Thành phố này có lịch sử phát triển trên 100 năm với công lao xây dựng của người Hoa và người Pháp. Cần Thơ là đô thị lớn nhất và đóng vai trò hạt nhân trong tất cả phương diện chính trị, kinh tế, văn hóa giáo dục của miền Tây Nam Bộ từ thời Pháp thuộc. Ngoài đặc trưng về địa lý là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, thành phố Cần Thơ còn được biết đến như một “đô thị miền sông nước” với những khu chợ nổi nổi tiếng như chợ nổi Cái Răng…vv. Cần thơ hiện có dân số lớn nhất khu vực miền tây đồng thời là trợ đỡ quan trọng trên nhiều phương diện cho toàn khu vực. Cần Thơ đã tận dụng những lợi thế trung tâm để tạo nên điểm nhấn khá ấn tượng làm sôi động kinh tế thành phố. Sau nhiều năm tiến hành công nghiệp hóa hiện đại hóa, đến nay Cần Thơ đã có được một diện mạo đô thị khá hiện đại và bề thế. Các ngành dịch vụ tại Cần Thơ như Ngân hàng, Y tế, Giáo dục, Văn hóa xã hội cũng phát triển nhanh chóng.

Sài Gòn nằm ở vị trí chuyển tiếp từ khu vực đông nam bộ với tây nam bộ. Đây là vùng đất được hình thành và phát triển cách nay hơn 300 năm. Sài Gòn được mệnh danh là hòn ngọc viễn đông, là thủ đô của liên bang đông dương và của nhiều chế độ khác. Hiện nay Sài Gòn đang chiếm giữ hơn 20 % GDP của cả nước đồng thời là địa phương có năng lực cạnh tranh cao. Sài Gòn có quan hệ thương mại rất phát triển với hầu hết các địa phương khác, trong đó có cần thơ.

Quan hệ thương mại của Cần Thơ với Sài Gòn từ lâu đã được thiết lập và ngày càng được nâng lên một tầm cao mới trong những năm gần đây. Đặc biệt, khi hệ thống cầu Cần Thơ được hoàn thiện vào năm 2008 thì việc vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Cần Thơ càng trở nên dễ dàng. Hiện nay, Cần Thơ và thành Sài Gòn là những đối tác quan trọng trong ngành thương mại. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Cần Thơ và hướng ngược lại cũng vì vậy mà tăng lên rõ rệt. Nhận rõ những ưu thế và nhu cầu này, Song Việt đã tiến hành triển khai Dịch vụ vận tải hàng Sài Gòn đi Cần Thơ để giúp khách hàng tiết kiệm được một lượng lớn chi phí.

DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG SÀI GÒN ĐI CẦN THƠ CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Với mong muốn đem đến cho khách hàng Dịch vụ vận tải hàng Sài Gòn đi Cần Thơ với chất lượng tốt nhất, công ty vận tải Song Việt đã không ngừng hoàn thiện về phương tiện lẫn con người. Hiện chúng tôi không ngừng hoàn thiện mạng lưới, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp những gói cước khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn như gói giao nhanh, gói siêu tốc, gói qua ngày, gói tiết kiệm, gói ban đêm. Dịch vụ vận tải hàng Sài Gòn đi Cần Thơ của côn ty Song Việt luôn đảm bảo các yếu tố sau:

Chính Xác và Nhanh chóng

Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Linh Hoạt :                                                                                                                                     

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

Tiện Ích

Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

Uy Tín

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Tiết Kiệm

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất vì giá cả chính là thước đo cho sự cạnh tranh.

Những cam kết trên sẽ đươc đảm bảo bằng hành động vì uy tín chính là nhân cách doanh nghiệp. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ vận tải hàng Sài Gòn đi Cần Thơ là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

VẬN TẢI SONG VIỆT

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on whatsapp
Share on telegram

Tham khảo thêm